Chậu rửa inox công nghiệp Hwata CN1

Số lượng

2,663,000

Mua ngay →

Mã sản phẩm = 3655

Thông số kỹ thuật

Mặt hàng

Mã số Quy cách (mm)

Chậu rửa có chân một hộc CN1 920 x 600 x 800
Chậu rửa có chân hai hộc CN2 1500 x 600 x 800
Chậu rửa có chân ba hộc CN3 2100 x 600 x 800

Chậu rửa inox công nghiệp Hwata là sản phẩm bồn rửa chén công nghiệp cao cấp, đẹp với chất liệu Inox 304 bền đẹp. Được sản xuất từ nguyên liệu inox SUS 304 nhập khẩu từ Nhật Bản có độ sáng bóng cao, và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan, có kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng, có kích thước phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Kích thước lòng chậu sâu, công nghệ ép liền không hàn mài. Sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, tính năng chống ồn, chống ngưng tụ nước… giúp tăng độ bền cho sản phẩm bồn rửa inox công nghiệp

Chậu rửa chén công nghiệp Hwata được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000

Ngày nay, có thể nói sử dụng sản phẩm chậu rửa công nghiệp là một xu thế của thời đại. Nó xuất hiện gần như hầu hết các gian bếp của nhà hàng,khách sạn để phục vụ nhu cầu làm sạch thực phẩm cũng như vệ sinh các thiết bị bếp đã qua sử dụng…Ngoài phục vụ việc bếp tại các nhà hàng, khách sạn chậu rửa inox công nghiệp còn đang dần có mặt tại các khu vệ sinh công cộng của trường học hay xí nghiệp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của một số lượng cá nhân lớn.Với đặc tính bền đẹp và sáng bóng của thép không gỉ hay còn được gọi với cái tên phổ biến ở Việt Nam là “inox” chậu rửa công nghiệp luôn mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng và sự an tâm đến tuyệt đối cho các khách hàng đã lựa chọn nó.

Chậu rửa Inox công nghiệp Hwata được các nhà hàng, xí nghiệp,… lựa chọn

Khác với các loại chậu rửa dân dụng, chậu rửa công nghiệp là loại chậu rửa đôi có kệ dưới của Inox Hwata được làm từ Inox 304 (loại Inox không gỉ sét, sáng bóng) dày tới 1.0 mm nên độ cứng vững, độ bền cao, tính chịu lực tốt hơn.

Kích thước chậu rửa công nghiệp cũng lớn và sâu hơn (300 mm, 350 mm, …) nên đảm bảo khối lượng rửa, sơ chế lớn trong hệ thống bếp công nghiệp.

Thiết kế kệ song phía dưới vừa tiết kiệm diện tích không gian bếp, vừa để chén bát hay thực phẩm phía dưới cho ráo nước sau khi rửa, sơ chế.

Với tính bền đẹp và tiện dụng, Chậu rửa đôi có kệ dưới của Hwata Việt Nam chắc chắc sẽ đem lại sự hài lòng của Quý khách.

Top