Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM -DV  XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN ĐỨC

Kính gửi : Qúy khách hàng
Lời đầu tiên, Công ty TNHH – DV – XNK Tiến Đức xin gửi lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công tới quý khách hàng!

Công ty chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp, thi công lắp đặt các sản phẩm trang thiết bị trong ngành nước như: Bồn Nước ,Ống nhựa PPR,Máy NLMT,Điện năng lượng mặt trời, Máy lọc nước, Máy làm mát không khí và các thiết bị vệ sinh khác. Với sự đa dạng của sản phẩm, phong phú về mẫu mã, tin cậy về nguồn gốc, xuất xứ chúng tôi đã thi công các công trình lớn như bệnh viện, trường học, chung cư… và các công trình dân dụng trên toàn quốc.

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài chủ yếu mang thương hiệu , , . Ngoài ra, công ty còn phân phối các sản phẩm trong nước khác như: Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ, Hawata, Đapha,Megasun…, các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: TOTO ,INAX,Ariston…,

Để hướng tới sự phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng có thêm sự lựa chọn mới, Công ty chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam, với phương thức thanh toán linh hoạt hy vọng sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của quý khách hàng khó tính nhất đã – đang tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Với phương châm “UY TÍN VỚI KHÁCH HÀNG, TẬN TÂM TRONG CÔNG VIỆC” công ty chúng tôi đã từng bước đi lên và tạo nên uy tín trong những năm qua… Công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã – đang – sẽ hợp tác và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong thời gian qua và trong tương lai.

Thay mặt Ban Giám đốc

Trân trọng!

Trụ Sở: 12/5/45 Đường XTT58C, Ấp 7, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Hotline:  0901.032.789
Email: tienduc.cskh@gmail.com

Trả lời