CÔNG TY TNHH TM -DV  XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN ĐỨC

Trụ Sở: 12/5/45 Đường XTT58C, Ấp 7, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  0901.032.789

Email: tienduc.cskh@gmail.com

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Thương Mại XNK Tiến Đức xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Kính chúc Quý khách hàng phát triển và thành công.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm dịch vụ mà Công ty chúng tôi cung cấp.

Công ty Một Thành Viên Dịch Vụ Thương Mại XNK Tiến Đức được thành lập với mong muốn trở thành một đơn vị uy tín số một về cung cấp các sản phẩm: máy NLMT, Bồn nước, Thiết bị vệ sinh, Vòi nước, Dụng cụ lọc nước trong gia đình, Ống chịu nhiệt PPR.

Với phương châm: “Uy tín với khách hàng – Tận tâm trong công việc” chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để khẳng định chính mình và gìn giữ sự tin yêu của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Thương Mại XNK Tiến Đức luôn coi “sự thỏa mãn của khách hàng” là lợi thế cạnh tranh và thành công trong quá trình phát triển của mình.

Các sản phẩm của Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Thương Mại XNK Tiến Đức bao gồm:

  • Cung cấp, bán buôn bán lẻ máy năng lượng mặt trời.
  • Cung cấp các loại bồn nước, vòi sen.
  • Cung cấp các loại ống nhựa PPR và PVC.
  • Nhận thi công lắp đặt và bảo trì ống nhựa PPR, máy năng lượng mặt trời.

 Thay mặt toàn thể Ban Giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Thương Mại XNK Tiến Đức chúc Quý khách hàng và toàn thể gia đình Hạnh Phúc – An Khang – Hưng Vượng.

Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Thương Mại XNK Tiến Đức

Giám Đốc

PHẠM MẠNH TIẾN

Top